Ngo Phat Logistics

Dịch vụ đa dạng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Bạn đang ở đây: Trang chủDịch vụDỊCH VỤ KHO BÃI, ĐÓNG GÓI
DỊCH VỤ KHO BÃI, ĐÓNG GÓI
photo

Chúng tôi có dịch vụ cho thuê kho giúp khách hàng lưu trữ hàng hóa đủ số lượng, an toàn cho đến khi hàng hóa đến tận tay các đối tác của khách hàng từ kho tư nhân, kho tại cảng, kho ngoại quan với giá cả cạnh tranh và độ an toàn tuyệt đối . Đặc biệt, tại kho tại Tân Cảng Cát Lái của NPCO có diện tích trên 500m2 là nơi rất thuận tiện để quý khách có thể tập trung hàng trước khi xuất.

 

 

 

Việc bảo quản hàng hóa tại các kho bãi cũng là vấn đề rất quan trọng được NPCO đặt lên hàng đầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề, NPCO luôn đặt sự thận trọng làm trọng tâm trong việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa của khách hàng tại cảng để đảm bảo rằng hàng hóa vẫn đủ số lượng cũng như còn nguyên công, nguyên kiện, nguyên đai trong thời gian hàng được giữ trong kho bãi của công ty tại các cảng.

 

Ngoài dịch vụ cho thuê kho bãi, các khách hàng thường để cho NPCO thực hiện luôn công đoạn đóng gói vì khách hàng đã biết được chất lượng của NPCO từ lâu nên họ hoàn toàn an tâm với sự chu đáo này của công ty. NPCO sẽ phân loại hàng hóa trước khi đóng gói thành kiện cho khách hàng với chi phí thấp, tiện lợi và trọn gói dịch vụ. Khách hàng chỉ việc chờ kết quả quả cuối cùng là hàng hóa được vận chuyển theo đúng yêu cầu của họ sang nơi họ cần.

 

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC
previous Dịch Vụ Hải Quan
Vận Chuyển Hàng Lẻ previous