Ngo Phat Logistics

Dịch vụ đa dạng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Bạn đang ở đây: Trang chủDịch vụVẬN CHUYỂN NGUYÊN CONTAINER
VẬN CHUYỂN NGUYÊN CONTAINER
photo

Các hãng tàu lớn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của NPCO khi thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển cho các khách hàng cả nhập khẩu cũng như xuất khẩu. 

Các hãng tàu uy tín mà chúng tôi ký kết hợp đồng và giới thiệu cho quý khách như: COSCO, NYK, YM, WH, EVERGREEN, HANJIN, CMA, CHINA SHIPPING, MSC, HYUNDAI 

Ưu điểm vượt trội mà NPCO dành cho khách hàng khi hợp đồng với các hãng tàu này chính là KHÁCH HÀNG CÓ ĐƯỢC GIÁ TỐT, CHỖ VÀ LỊCH TÀU PHÙ HỢP để hàng hóa đến tay các đối tác một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn.  

 

 

 

NPCO luôn là nhà dịch vụ vận chuyển đa phương thức khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường biển như: vận tải trong nội địa & quốc tế, vận tải hàng lẻ, hàng rời và hàng nguyên container. 

Hiện nay số lượng khách hàng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển của công ty đang không ngừng gia tăng.

 

 

 

 

Khách hàng hãy liên hệ với NPCO qua địa chỉ và số điện thoại của chúng tôi để có được phương thức vận chuyển ưng ý với giá cả phù hợp, tiết kiệm nhưng rất hiệu quả.

 

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC
previous Dịch Vụ Hải Quan
Vận Chuyển Hàng Lẻ previous