Ngo Phat Logistics

Dịch vụ đa dạng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Bạn đang ở đây: Trang chủDịch vụKHAI THUÊ HẢI QUAN
KHAI THUÊ HẢI QUAN
photo

Các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu khi được giao cho NPCO thì khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì qua nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên của NPCO luôn mặt và làm thủ tục cho khách hàng của công ty tại các cửa khẩu trên toàn quốc với phương châm an toàn, tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay, NPCO đang rất được sự tín nhiệm của các chủ hàng xuất và nhập khẩu trên toàn quốc chính bởi vì độ chính xác, nhanh chóng trong việc hỗ trợ khách hàng phân biệt, phân loại hàng hóa cũng cấp cho họ những giải pháp thiết thực, tin cậy.

Sau đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi đã làm với các chủ hàng:

  • Đối với nhà đầu tư nhập thiết bị, để đảm bảo độ an toàn, thời gian chính xác, NPCO sẽ giúp hướng dẫn khách làm các thủ tục nhập khẩu với chính sách thuế ưu đãi.
  • Đối với các chủ kinh doanh thì một trong những yếu tố mà khách hàng này quan tâm nhất chính là chi phí thấp nhưng chất lượng luôn đảm bảo.Thấu hiểu nhu cầu này, NPCO luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu với chi phí thấp nhất đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng.
  • Đối với các công ty may mặc, sản xuất xuất khẩu, NPCO sẽ hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục hải quan, xin C/O, thanh khoản nguyên phụ liệu nhập khẩu, khai thuế nhập khẩu.
  • NPCO rất có kinh nghiệm với những mặt hàng phức tạp của khách hàng.
  • Dịch vụ giao nhận hàng đến tận nơi, kịp thời, nhanh chóng, chính xác và an toàn.

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC
previous Dịch Vụ Hải Quan
Vận Chuyển Hàng Lẻ previous