Ngo Phat Logistics

Dịch vụ đa dạng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Bạn đang ở đây: Trang chủDịch vụVẬN CHUYỂN HÀNG LẺ
VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ
photo

Chúng tôi chuyên mở các container hàng lẻ trực tiếp đi các nước như Mỹ (Thứ 5 hàng tuần) –Australia/Singapore /Port K’Lang (Thứ 2 ) – Hongkong/China (thứ 2) – Japan (thứ 5/ thứ 6) – Bangkok, Thailand (thứ 7, thứ 3) – Shanghai (thứ 5) – Europe (thứ 2),…..

Với hàng trăm đơn hàng được ủy thác từ khách hàng trong tháng, bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề NPCO đã mang đến cho khách hàng độ hài lòng cao nhất với thời gian nhanh chóng, chính xác giúp khách hàng nâng cao được uy tín của mình với các đối tác của khách hàng.

 

 

 

 

 

Các đơn hàng lẻ khi đến với NPCO đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi đóng kiện và đưa đến đối tác của khách hàng. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi hiểu rằng để đưa hàng đến những nước như Mỹ, Úc vv… thì hàng hóa phải chịu sự kiểm tra rất gắt gao cũng như các thủ tục, chứng từ phải đảm bảo độ chính xác tuyệt đối để hàng kịp đến tay các  đối tác của khách hàng chính xác, nhanh chóng và an toàn. Không những vậy, NPCO cũng phải chịu trách nhiệm cao nhất đối với khách hàng của công ty nếu hàng hóa của khách hàng không may bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Mỗi tuần chúng tôi đều mở các container hàng lẻ LCL (Less than Container Load) đi tất cả các nơi trên thế giới .

 

 

 

Chúng tôi không khoa trương mà chỉ có thực tế để chứng minh những gì chúng tôi đã và đang làm đề duy trì nguồn khách hàng của chính mình vì một người khách hàng đến với chúng tôi chính là những giá trị quý báu nhất để quyết định sự tồn tại của NPCO trên thị trường.

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC
previous Dịch Vụ Hải Quan
Vận Chuyển Hàng Lẻ previous