Ngo Phat Logistics

Dịch vụ đa dạng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Bạn đang ở đây: Trang chủDịch vụVẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG
VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG
photo

Là công ty nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi hiểu rằng THỜI GIAN là yếu tố quan trọng nhất trong vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, Công ty Ngô Phát đã chủ động hợp đồng với các hãng bay uy tín để cung cấp lịch bay thuận tiện nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Với sản lượng vận chuyển lớn và liên tục, chúng tôi luôn có mức giá cước cạnh tranh và ưu tiên đặt chỗ mỗi chuyến bay. Ngoài ra các kiện hàng quan trọng của quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên Công ty Ngô Phát xử lý nhanh chóng các thủ tục vận chuyển, kiểm soát mọi chuyển động từ khi tiếp nhận đến khi bàn giao để đảm bảo hàng hóa dễ dàng đến tay các đối tác, nâng cao uy tín cho khách hàng.

 

Quý khách hàng có thể tùy chọn các loại hình dịch vụ vận chuyển phù hợp như Import & Export, Door to Door, Airport to Airport… được quyền truy xuất lịch trình hàng xuất/nhập trực tuyến để kịp thời nắm bắt tình hình hàng hóa. Đối với các đơn hàng gấp, chúng tôi cũng đã hợp đồng với các hãng chuyển phát nhanh uy tín như UPS, Fedex, DHL, EMS… để luôn có giá ưu đãi tốt nhất cho các khách hàng.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc báo giá dịch vụ:

Ms. Betty Do – 0902727686

Email: betty@npco.vn / betty@ngophat.com

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC
previous Dịch Vụ Hải Quan
Vận Chuyển Hàng Lẻ previous