Ngo Phat Logistics

Dịch vụ đa dạng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Bạn đang ở đây: Trang chủDịch vụDỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA
photo

Dù thế mạnh của NPCO là vận chuyển hàng đi quốc tế nhưng điều đó không có nghĩa là công ty không chú trọng đến vận chuyển hàng trong nội địa vì NPCO rất thấu hiểu nhu cầu này của các khách hàng.

Với đội ngũ xe bao gồm xe tải nhẹ, xe chở container, xe móc, xe kéo và xe chuyên dụng để phục vụ cho khách hàng kết hợp với hàng nghìn km kho bãi của công ty tại khắp các cảng, các tỉnh thành trong cả nước, NPCO rất vững tin hoàn thành dịch vụ này đảm bảo đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Tóm lại, thao tác công việc mà NPCO đã thực hiện trọn gói dịch vụ kho bãi, đóng gói, vận chuyển nội địa cho các khách hàng như sau:

  1. Tổ chức vận chuyển hàng hóa đến kho và làm thủ tục hải quan (theo yêu cầu)
  2. Dỡ hàng, lưu kho, đóng gói (theo yêu cầu)
  3. Xếp hàng lên xe tải nhẹ, phân phối đến từng đơn vị được chỉ định và thu thập các chứng từ cần thiết phục vụ cho việc thanh toán.                                                                                                                               
  4. Ngoài ra, việc kết hợp với vận tải đa phương thức, vận tải container như đã nói ở trên thì khách hàng dù ở bất cứ nơi nào đều có thể thực hiện được việc phân phối hàng hóa một cách hoàn hảo bằng dịch vụ của công ty, tiết kiệm một lượng chi phí lưu thông đáng kể.

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC
previous Dịch Vụ Hải Quan
Vận Chuyển Hàng Lẻ previous