Ngo Phat Logistics

Dịch vụ đa dạng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Bạn đang ở đây: Trang chủDịch vụ
service-card
ĐÓNG CONSOL TUYẾN ÚC
Chúng tôi có sẵn kho ở Việt Nam và Úc để tập kết hàng và đóng hàng mỗi tuần, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng
Xem thêm
service-card
VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ
Chúng tôi chuyên mở các container hàng lẻ trực tiếp đi các nước như Mỹ (Thứ 5 hàng tuần) –Australia/Singapore /Port K’Lang (Thứ 2 ) – Hongkong/China (thứ 2) – Japan (thứ 5/ thứ 6) – Bangkok, Thailand (thứ 7, thứ 3) – Shanghai (thứ 5) – Europe (thứ 2),….
Xem thêm
service-card
KHAI THUÊ HẢI QUAN
Các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu khi được giao cho NPCO thì khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì qua nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên của NPCO luôn mặt và làm thủ tục cho khách hàng của công ty tại các cửa khẩu trên toàn quốc với phương châm an toàn, tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả.
Xem thêm
service-card
VẬN CHUYỂN NGUYÊN CONTAINER
Các hãng tàu lớn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Công ty Ngô Phát khi thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển cho các khách hàng cả nhập khẩu cũng như xuất khẩu.
Xem thêm
service-card
DỊCH VỤ KHO BÃI, ĐÓNG GÓI
Chúng tôi có dịch vụ cho thuê kho giúp khách hàng lưu trữ hàng hóa đủ số lượng, an toàn cho đến khi hàng hóa đến tận tay các đối tác của khách hàng từ kho tư nhân, kho tại cảng, kho ngoại quan với giá cả cạnh tranh
Xem thêm
service-card
GIAO NHẬN TẬN NƠI
Đây là dịch vụ giao hàng đến tận nơi cho khách hàng mà khách hàng hay đối tác của khách hàng không cần phải ra cảng hay đại lý nhận hàng.
Xem thêm
service-card
HÌNH ẢNH ĐÓNG HÀNG
Xem thêm
service-card
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA
Xem thêm
service-card
VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ
Xem thêm
service-card
VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG
Công ty Ngô Phát đã hợp đồng với các hãng chuyển phát nhanh uy tín như UPS, Fedex, DHL, EMS… để luôn có giá ưu đãi tốt nhất cho các khách hàng.
Xem thêm